Sofa nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

0 Comments
Sofa nhập khẩu là món đồ không phải gia đình nào cũng có được nhưng lại là một đồ dùng không thể thiếu với các gia đình hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên những sản phẩm nào thì phù hợp với phong cách cũng như đẳng cấp của tầng lớp cao cấp này? Hãy tham khảo cùng Showroom Hùng Túy để dễ dàng lựa chọn các mẫu sofa nhập khẩu đẹp nhất!

Bộ Sofa Carpanese nhập khẩu Italy
Bộ Sofa Carpanese nhập khẩu Italy
Sofa nhập khẩu là các sản phẩm được sản xuất theo các công nghệ tiên tiến từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nội thất của thế giới. Cùng với đó là chất lượng hàng đầu về nguyên liệu, mẫu mã cũng như các tiêu chuẩn về kích thước, tính thẩm mỹ. Các sản phẩm này thường có một sự khác biệt vô cùng lớn đối với những sản phẩm sofa thường trên thị trường. Vì thế nó chỉ dành riêng cho những ai có điều kiện và sẵn sàng chi trả với một mức chi phí khá cao.

Khi phòng khách của bạn sở hữu những bộ ghế sofa nhập khẩu này thì đẳng cấp và sự sang trọng là điều ai cũng nhìn thấy. Sự đẳng cấp về kiểu dáng, từ chất liệu bề mặt đến sự tinh tế, trau chuốt mũi chỉ đường kim đã thể hiện được phần nào giá trị của bộ ghế mà bạn sử dụng. Dù màu sắc của các bộ ghế sofa thường có sặc sỡ hay bắt mắt đến đâu thì cũng không thể so sánh với các bộ sofa nhập khẩu cao cấp được.
Bộ sofa gỗ cao cấp Vicente - Verona Walnut Gold/FLB01+FLB02
Thương hiệu Mỹ
Các sản phẩm sofa nhập khẩu hiện tại của Showroom Hùng Túy đều đến từ các nước tên tuổi hàng đầu thế giới như Italy, Mỹ, Tây Ban Nha,... với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chuẩn xác và uy tín. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết làm bằng da thật 100% và được đảm bảo về chất lượng quốc tế. Vì thế mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Khi sử dụng những sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp này, giá trị mà chúng tôi mong muốn mang lại không chỉ là giá trị thực của sản phẩm mà còn là phải cao hơn cả những gì họ mong đợi, nó thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách sống và tôn vinh sự đẳng cấp không gian sống của họ.

Dưới đây là một số sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp tại Showroom Hùng Túy năm 2018. Các bạn có thể tham khảo:

Bộ sofa Malibu' 100/ Pelle Indios Pampas 30953
Bộ sofa 254 Weston Cobblestone
Bộ sofa Bruno Zampa - Robin
Bộ sofa hoàng gia Bruno Zampa - Robin Thương hiệu Italy
Để tham khảo thêm nhiều mẫu sofa da nhập khẩu của chúng tôi, quý khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi tới số Hotline 1900636669 để được tư vấn thêm.


You may also like

Không có nhận xét nào: